Vinhomes Mễ Trì thấu hiểu từng lo lắng của bạn

09:11:55 - 27/01/2016

Chung cư Vinhomes Mễ Trì thấu hiểu từng lo lắng của bạn trong cuộc sống từ vấn đề sức khỏe tới vấn đề sinh hoạt trong cuộc sống. Bởi vậy, chung cư Vinhomes Mễ Trì được tạo ra dựa trên những tiêu chí: đảm bảo môi trường sống có lợi cho sức khỏe; tiện nghi trong từng hoạt động, và đẳng cấp trong phong cách sống.

1. Môi trường sống có lợi cho sức khỏe

so-huu-moi-truong-sinh-thai

Môi trường sống tại chung cư Vinhomes Mễ Trì được thiết kế dựa trên những tiêu chí đảm bảo tốt cho sức khỏe như:

+ Hệ thống cây xanh thanh lọc không khí giúp cư dân được sống trong môi trường trong lành, lành mạnh, đảm bảo sức khỏe giảm thiểu và tránh khỏi những những bệnh tật do ô nhiễm môi trường gây ra.

+ Ngoài hệ thống cây xanh thì Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu những hệ thống phòng tập Gym cung cấp hoạt động rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

+ Đặc biệt, Vinhomes Mễ Trì còn sở hữu hệ thống siêu thị cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho cư dân, đảm bảo cư dân được ăn uống trong sự đảm bảo mà không cần lo lắng tới vấn đề thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

2. Tiện nghi trong từng hoạt động

Tiện nghi trong từng hoạt động là yếu tố thứ hai mà Vinhomes Mễ Trì tạo ra dựa trên nhu cầu của cư dân Khách hàng.

Vinhomes Mễ Trì cung cấp các tiện ích và dịch vụ chất lượng đảm bảo cho cư dân được sống trong môi trường tiện nghi nhất có thể.

Tien-ich-bao-mat-an-toan

Không chỉ là hệ thống nội thất căn hộ được lắp đặt bằng các ứng dụng công nghệ hiện đại giúp sinh hoạt trong ngôi nhà trở nên tiện lợi và hiện đại mà Vinhomes Mễ Trì còn đưa những dịch vụ cao cấp vào trong khu đô thị như: tầng hầm để xe cao cấp được đảm bảo không gian thoáng, rộng và luôn sạch sẽ, các trung tâm thương mại đảm bảo nhu cầu mua sắm từ các thiết bị gia dụng, thực phẩm cho tới những đồ công nghệ hiện đại; hệ thống an ninh được đảm bảo nhiều tầng giúp an ninh khu vực đạt mức tối đa;…

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

3. Đẳng cấp trong phong cách sống

Về phong cách sống, cư dân khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống lành mạnh, là môi trường để phát triển tốt nhất cho con em cư dân.

tien-ich-hoan-hao-vinhomes-me-tri

Đẳng cấp trong phong cách sống tại Vinhomes Mễ Trì được thể hiện qua yếu tố như:

+ Hàng xóm là những cư dân có chung trí hướng (hướng đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại) vì vậy, tri thức, văn hóa của họ sẽ luôn cao, đảm bảo cộng đồng chung sống cùng bạn là một cộng đồng văn minh, lịch sự.

+ Bên cạnh đó là bạn được cung cấp những dịch vụ và được đội ngũ nhân viên của khu đô thị đối đãi lịch sự, giúp đỡ nhiệt tình, mang bạn đến một đẳng cấp mới, đẳng cấp của giới thượng lưu.

Xem Thêm

Biệt thự mễ Trì

Ưu đãi đầu tư Biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Vinhomes Mễ Trì thấu hiểu từng lo lắng của bạn trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229