Vinhomes sẽ có hệ thống “người giúp việc kiểu mẫu”

07:33:35 - 12/12/2016

Sau Chương trình đào tạo miễn phí cho đội ngũ giúp việc tại chuỗi các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội ngày 8/1 sẽ là những dự định vô cùng tiện nghi cho cư dân Vinhomes. Sở hữu sản phẩm căn hộ của Vinhomes, bạn không chỉ được sở hữu một tài sản BĐS có giá trị vượt trội, hệ thống tiện ích và dịch vụ tuyệt vời mà còn được hỗ trợ cung cấp người giúp việc theo tiêu chuẩn “Người giúp việc kiểu mẫu”.

Lý do lớn nhất mà Chủ đầu tư tổ chức buổi đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” cho các khu đô thị Vinhomes tại Hà Nội chính là để mang tới một cuộc sống chất lượng hơn nữa, mang tới một cuộc sống văn minh và hiện đại từ khu đô thị.

Theo đó, bắt đầu tư tháng 1 năm 2016, Công ty TNHH Quản lý BĐS Vinhomes sẽ tổ chức Chương trình đào tạo “Người giúp việc kiểu mẫu”. Toàn bộ chi phí được Vinhomes tài trợ. Tại đây, những người giúp việc sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản về việc dọn dẹp nhà cửa, hoàn thiện tác phong ứng xử văn minh cho khoảng 1.000 người đang làm việc tại khác khu đô thị/khu chung cư Vinhomes như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vincom Bà Triệu và sắp tới đây sẽ là những khu đô thị sắp ra mắt của Vinhomes như Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Mễ Trì,…

người giúp việc kiểu mẫu

Đây là mô hình đào tạo mới mẻ, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Điều này lại khẳng định một lần nữa, Chủ đầu tư Vingroup luôn đi tiên phong trong những hoạt động văn minh, tiến bộ, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Chương trình đạo tạo “Người giúp việc kiểu mẫu” sẽ có tất cả 6 buổi học. Trong đó, 1 buổi học viên sẽ được học về văn hóa ứng xử, 5 buổi còn lại là những kỹ năng đảm việc nhà như: dọn phòng bếp, dọn phòng vệ sinh, phòng ngủ, phòng khách, giặt là quần áo và xử lý các tình huống khẩn cấp… Thời gian học sẽ được bố trí linh hoạt phù hợp với nhiều hộ dân tại từng khu.

Điểm đặc biệt của Chương trình là sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Chí Trung cùng các diễn viên hàng đầu nhà hát Tuổi trẻ, GS. Xoay – Đinh Tiến Dũng dàn dựng tham gia truyền tải “Văn hóa ứng xử tại khu đô thị” bằng những dạng kịch ngắn hấp dẫn.

Hơn thế, lớp đào tạo “kỹ năng đảm việc nhà” có sự tham gia cùng hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore với giáo trình chuẩn quốc tế.

Chương trình này vừa là điểm mới cũng vừa đặt dấu ấn riêng biệt cho những sản phẩm thuộc khu đô thị Vinhomes. Góp phần xây dựng công đồng khu đô thị Vinhomes ngày càng tiến bộ hơn, xứng tầm với giá trị sống và là nơi đáng sống bậc nhất Việt Nam. Đồng thời, Chương trình cũng khẳng định tâm huyết của Chủ đầu tư đối với những sản phẩm khu đô thị đã tạo ra.

Xem Thêm

CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ – AN TOÀN BẬC NHẤT HÀ NỘI

VINHOMES MỄ TRÌ: MÔI TRƯỜNG SỐNG & HỌC TẬP HOÀN HẢO

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229