Vinhomes Mễ Trì có hệ thống an ninh như thế nào?

07:03:40 - 14/12/2015

Tất cả dự án thuộc thương hiệu Vinhomes đều được trang bị hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân Vinhomes. Hệ thống an ninh tại Vinhomes Mễ Trì cũng không ngoại lệ.

Cùng với hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp cùng với công trình phụ hỗ trợ cho dự án (công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại,…) đưa dự án xứng tầm đẳng cấp quốc tế thì không có lý do gì Vingroup không trang bị hệ thống an ninh hiện đại bậc nhất để đảm bảo cuộc sống của cư dân và Khách hàng tham quan dự án được hưởng trọn dịch vụ và cảm nhận về cuộc sống an toàn văn minh, đáng tin cậy của khu đô thị xanh – Vinhomes Mễ Trì.

he-thong-an-ninh-vinhomes-me-tri

Đội tuần tra an ninh chuyên nghiệp

Hệ thống an ninh tại Chung cư Mễ Trì được xây dựng dựa trên sự kế thừa và phát huy giá trị đẳng cấp của dự án cũ. Biểu hiện là an ninh tại Mễ Trì được áp dụng các mô hình an ninh đa lớp theo công nghệ hiện đại:

+ Thứ nhất : hệ thống an ninh có những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện một cách bài bản, đảm bảo giờ trực luôn 24/7, phục vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Thứ hai :đội ngũ bảo vệ và tuần tra khu đô thị được diễn ra thường xuyên, kết hợp với các chốt gác trên các tuyến đường.

+ Thứ ba : hệ thống kiểm soát ra vào tự động của khu đô thị (điển hình là khu cư dân) luôn cần thẻ từ dành riêng cho các khu biệt thự, hệ thống vân tay, thẻ cho các khu căn hộ chung cư nhằm đảm báo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị.

+ Thứ tư : ngoài hệ thống kiểm soát ra vào tự độc, Vinhomes Mễ Trì còn trang bị hệ thống an ninh cho từng căn hộ, đảm bảo mỗi căn hộ đều có hệ thống báo động riêng biệt với nút bấm khẩn cấp giúp đội ngũ bảo vệ có mặt trong chưa đầy 2 phút hỗ trợ, giúp chủ nhà được an toàn. Đồng thời cũng giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố để can thiệp kịp thời.

tien-ich-bap-mat-an-toan-vinhomes-me-tri

tiện ích an toàn tại vinhomes Mễ Trì (ảnh minh họa)

Với hệ thống an ninh an toàn tin cậy tại khu đô thị xanh Vinhomes Mễ Trì sẽ đảm bảo cho Quý khách một cuộc sống an tâm vững chắc.

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Vinhomes Mễ Trì có hệ thống an ninh như thế nào? trong Uncategorized

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229