Vinhomes Mễ Trì – đáp ứng tiêu chí về môi trường xanh & sinh thái của cư dân

19:40:58 - 11/12/2015

Những cư dân có nhu cầu mua nhà ở hiện nay đều có mong muốn tìm được một sản phẩm không chỉ sở hữu nhiều tiện ích mà còn sở hữu một môi trường xanh & sinh thái. Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn một môi trường sống lý tưởng như vậy.

Cuộc sống có quá nhiều lo toan, đặc biệt tại thành phố Hà Nội – mảnh đất “đất chật người đông”, nơi có môi trường ô nhiễm trầm trọng. Hơn thế, những địa điểm để giúp cư dân được thả lỏng tâm hồn, cân bằng cuộc sống trong những ngày nghỉ tại nội thành lại ít đến đáng thương.

cuoc-song-ly-tuong-vinhomes-me-tri

Cuộc sống lý tưởng Vinhomes Mễ Trì

Kết thúc thời gian làm việc, trở về với gia đình, nghỉ ngơi và thư giãn cơ thể là điều tất yếu. Tuy nhiên, hầu hết những căn hộ chung cư, nhà ở nhỏ lẻ,… tại Hà Nội đều không thể có được một môi trường sống xanh – sạch – tiện nghi. Trước tình hình đó, Vinhomes Mễ Trì ra đời với nhiều hứa hẹn về một “mảnh đất vàng” sẽ mang tới “cuộc sống vàng” cho cư dân.

Vinhomes Mễ Trì – sở hữu môi trường xanh & sinh thái

Vinhomes Mễ Trì là dự án được xây dựng với những tiêu chuẩn về một khu đô thị xanh, mang tới cho cư dân một cuộc sống vừa trong lành vừa tiện nghi.

so-huu-moi-truong-sinh-thai

Sở hữu môi trường sinh thái

Có tới hơn 70% diện tích đất dự án sẽ được Chủ đầu tư thiết kế hệ thống cây xanh và tiêu chí về một khu sinh thái trong với đầy đủ các điều kiện như: hạn chế tối đa sự xâm phạm đến môi trường tự nhiên, đa dạng hóa việc sử dụng đất, trang bị chức năng cho khu đô thị và cuối cùng là hoạt động của con người được đảm bảo. Vinhomes Mễ Trì đã đạt được điều đó với những yếu tố sau:

icon-2 Trước khi xây, mảnh đất thuộc dự án Vinhomes Mễ Trì chỉ là một mảnh đất trống trải không có gì. Tuy nhiên, Vinhomes Mễ Trì khi đi vào triển khai sẽ tạo ra mội môi trường tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên như: hệ thống hồ điều hòa xanh mát bao quanh dự án giúp điều hòa không khí trong lành. Bên cạnh hồ điều hòa, Vinhomes sẽ sắp xếp hệ thống công viên cây xanh bao phủ xung quanh dự án tạo ra một môi trường sinh thái trong lành, bao phủ dự án là một màu xanh mát.

Những kiến tạo trên không chỉ không xâm phạm đến môi trường mà còn tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tốt cho sức khỏe của cư dân.

icon-2 Vinhomes Mễ Trì áp dựng đa dạng hóa việc sử dụng đất. Điều này có nghĩa, những sản phẩm tại dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng và thiết kế đa dạng như: sản phẩm biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp,… giúp cư dân có nhiều lựa chọn hơn về dòng sản phẩm mong muốn.

biet-thu-lien-ke

Biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì (ảnh minh họa)

icon-2 Vinhomes Mễ Trì cũng trang bị hệ thống chức năng cho khu đô thị: tiêu biểu là những tiện ích “vàng” với: trung tâm thương mại; trường học cao cấp Vinschool; bệnh viện Vinmec; khu chăm sóc & rèn luyện sưc khỏe Gym; bể bơi,… hàng loạt hệ thống chức năng, tiện ích này nhằm mang tới một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân Vinhomes.

icon-2 Hoạt động của con người được đảm bảo: được quản lý bởi Vinhomes – thương hiệu BĐS giá trị nhất Việt Nam chắc chắn sẽ đảm bảo về chất lượng cuộc sống, an toàn trong sinh hoạt của cư dân. Đặc biệt, với hệ thống an ninh bảo vệ 3 tầng giúp việc an toàn của cư dân được kiểm soát chặt chẽ. Cư dân sở hữu căn biệt thự Mễ Trì sắp được mở bán (trong thời gian không xa) được sống trong môi trường an toàn, đảm bảo.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh chung cư Mễ Trì

Lợi ích khách hàng khi sở hữu

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229