Vinhomes Mễ Trì – dự án đón đầu phân khúc nhà ở xanh của tập đoàn Vingroup

Chuyên mục: | tho | 02/12/2015

Vinhomes Mễ  Trì được coi là một trong những dự án đón đầu phân khúc nhà ở xanh của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án được tập đoàn Vingroup đặt nhiều kỳ vọng như một “miền đất hứa” về một không gian sống trong lành với những căn nhà ở sinh thái.

Đô thị xanh – xu hướng mới lên ngôi tại thành phố lớn

Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn sở hữu nhiều các dự án bất động sản cao cấp và là nơi tập trung cư dân nhất trên cả nước. Chính vì vậy, bầu không khí tại các thành phố lớn ngày càng trở nên bí bách, chật chội. Nhất là thời điểm hiện tại, khi những hiện tượng biến đổi khí hậu không ngừng diễn biến xấu theo chiều hướng gia tăng hàng ngày.

khong-gian-xanh-tai-vinhomes-me-tri

Chính vì vậy, được sống trong một không gian xanh mát, trong lành giữa lòng thành phố là mơ ước của nhiều người. Mơ ước ấy được tập đoàn Vingroup hiện thực hóa bằng các dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Vinhomes Mễ Trì là dự án tiên phong, đi đầu trong chuỗi dự án về một khu đô thị xanh, không gian xanh tràn ngập cuộc sống.

Vinhomes Mễ Trì sở hữu lợi thế giá trị vượt trội

Nắm bắt được tâm lý của nhiều Nhà đầu tư và khách hàng mua chung cư, Tập đoàn Vingroup đã tạo ra những sản phẩm bất động sản cao cấp được hoàn thiện đầy đủ từ hạ tầng tới tiện ích, dịch vụ, không gian.

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì là bạn đang sở hữu một sản phẩm có đầy đủ các tiện ích như: siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, chăm sóc y tế, sức khỏe, khu vui chơi giải trí… đầy đủ, hệ thống giao thông thuận tiện, khớp nối đồng bộ trong và ngoài khu vực.

tien-ich-hoan-hao-vinhomes-me-tri

Đặc biệt, dự kiến biệt thự Mễ Trì sẽ là những sản phẩm được cho ra trước. Đây là kênh đầu tư sáng giá có tính thanh khoản cao, giá cả vừa tầ,… Ngoài ra, một phép so sánh đơn giản về chi phí cho thấy, với giá chung cư cao cấp hiện nay dao động ở mức 45-60 triệu/m2, thì đơn giá biệt thự tại nhiều dự án mới chỉ nhỉnh hơn đôi chút và ẩn chứa nhiều tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Xét tổng quan, cửa ngõ phía Tây vẫn còn thiếu thốn rất nhiều về cơ sở hạ tầng và tiện ích, cảnh quan cây xanh,… Vinhomes Mễ Trì tọa lạc tại đấ sẽ là dự án điển hình và hấp dẫn được cái nhìn của toàn bộ cư dân.

Vinhomes Mễ Trì chính là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hình biệt thự, liền kề và căn hộ cao cấp cùng các hạng mục tiện ích hoàn hảo, là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ khách hàng, nhà đầu tư nào.

Xem Thêm

Khám phá hệ thống an ninh tại Vinhomes Mễ Trì

Tiện ích xanh “có 1 không 2” tại Vinhomes  Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre