Vinhomes Mễ Trì: không lo không có người giúp việc chuyên nghiệp

10:22:16 - 17/02/2016

Người giúp việc không phải là vấn đề to tát nhưng lại là vấn đề khiến không ít phụ huynh phải đau đầu khi muốn kiếm được người giúp việc theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của bản thân: thật thà – trách nhiệm – hiệu quả,… thế nhưng vấn đề đó được giải quyết dễ dàng khi bạn lựa chọn Vinhomes Mễ Trì là nơi an cư cho mình.

Vinhomes Mễ Trì cung cấp người giúp việc kiểu mẫu.

Không riêng gì Vinhomes Mễ Trì, những khu đô thị, chung cư của Vinhomes đều sẽ có những đội ngũ người giúp việc kiểu mẫu sau chương trình đào tạo gần đây do chính Vinhomes tổ chức nhằm thay cư dân lo lắng những vấn đề nhỏ nhặt, cơ bản nhất trong cuộc sống.

nguoi giup viec kieu mau

Người giúp việc kiểu mẫu tại Vinhomes Mễ Trì là người được trải qua một lớp học huấn luyện chuyên nghiệp dành cho những người giúp việc với những đợt kiểm tra khắt khao, nghiêm ngặt; từ đó cư dân sẽ được lựa chọn, sở hữu những người giúp việc theo tiêu chuẩn kiểu mẫu này.

Lợi thế khi lựa chọn người giúp việc kiểu mẫu tại Vinhomes Mễ Trì là bạn sẽ không còn lo lắng tới những vấn đề sinh hoạt, dọn dẹp, nấu nướng,… hàng ngày, thay vào đó, người giúp việc sẽ làm điều đó một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Người giúp việc kiểu mẫu khác gì những người giúp việc thông thường

Với công việc người giúp việc ở nước ta chủ yếu được tuyển lựa từ những người phụ nữ từ tỉnh lẻ lên thành phố để kiếm sống, chăm lo cho bản thân, cho gia đình. Vì vậy, những người giúp việc này thường chỉ thành thạo những công việc dọn dẹp, nấu nướng đơn thuần mà thiếu những kinh nghiệm tổ chức công việc, làm sao cho công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-biet-thu-vinhomes-me-tri

Ngược lại, những người giúp việc kiểu mẫu tại Vinhomes Mễ Trì và tại những khu đô thị BĐS Vinhomes khác có những ưu thế vượt trội hơn ở điểm:

+ Người giúp việc kiểu mẫu được trải qua lớp đào tạo  người giúp việc cơ bản, nâng cao, chuyên sâu.

+ Sắp xếp các công việc có kế hoạch và tổ chức hơn.

+ Người giúp việc kiểu mẫu được trải qua những khóa học trau dồi tri thức về văn hóa, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử,…

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Vinhomes Mễ Trì

Ưu đãi đầu tư Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229