Vinhomes Mễ Trì – nơi đầu tư và an cư tuyệt vời

07:00:53 - 22/01/2016

Dự án Vinhomes Mễ Trì là dự án thuộc Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup. Đây được mệnh danh là nơi đầu tư và an cư tuyệt vời với nhiều điều hấp dẫn.

Vinhomes Mễ Trì là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với các dòng sản phẩm từ chung cư, biệt thự, liền kề, văn phòng cho thuê cùng hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng.

Vinhomes Mễ Trì – nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Mễ Trì là dự án được đặt nhiều kỳ vọng với nhiều lợi ích hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và sầm uất bậc nhất phía Tây, Vinhomes Mễ Trì trở thành khu vực dễ dàng thực hiện các cuộc giao dịch, buôn bán. Dù bạn chọn nơi đây làm văn phòng làm việc hay sở hữu căn hộ tại đây với mục đích đầu tư sinh lời đều được.

chat-luong-thuong-hieu

Với hệ thống văn phòng cho thuê, bạn có thể đặt trụ sở làm việc của mình tại đây. Một không gian làm việc thoáng mát và trong lành sẽ khơi dậy cảm hứng làm việc, sáng tạo cho nhân viên của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sở hữu những sản phẩm bất động sản tại đây (từ chung cư đến liền kề, biệt thự liền kề,…) để đầu tư bằng cách cho thuê lại hoặc “lướt sóng”.

Phải biết, dòng sản phẩm BĐS của Vinhomes luôn là sản phẩm có nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn đồng thời cũng rất dễ thanh khoản. Dù chọn lựa hình thức đầu tư nào thì đó đều hứa hẹn những nguồn lợi hấp dẫn.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Vinhomes Mễ Trì – nơi an cư tuyệt vời

Ngoài để đầu tư thì Vinhomes Mễ Trì còn là nơi an cư tuyệt vời cho khách hàng cư dân.

Mục đích chính của Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đầu tư vào dòng sản phẩm này là để mang đến một cuộc sống chất lượng bậc nhất, hướng tới tương lai cho khách hàng cư dân.

Vì vậy, nếu khách hàng cư dân lựa chọn Vinhomes Mễ Trì là nơi an cư thì điều đó hoàn toàn đúng đắn và đáng để bạn trải nghiệm.

Hội tụ đầy đủ những điều kiện để trở thành một nơi an cư tuyệt vời như:

+ Môi trường sống trong lành

moi-truong-song-ly-tuong

+ Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng 5 sao mang tới cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân từ những hoạt động sinh hoạt hàng ngày như mua sắm (khu trung tâm thương mại), rèn luyện sức khỏe (phòng tập Gym) cho tới những hoạt động giáo dục (trường học Vinschool), chăm sóc sức khỏe (bệnh viện Vinmec),…

+ Cảnh quan được thiết kế thẩm mỹ

+ Kiến trúc được thiết kế mang phong cách hiện đại

Những điều hội tụ trong khu đô thị chức năng xanh Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp mới chất lượng và tiện nghi trong từng chi tiết.

Xem Thêm

ĐIỂM CHUNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES & VINHOMES MỄ TRÌ

4 CHỨC NĂNG TUYỆT VỜI CỦA HỒ ĐIỀU HÒA TẠI VINHOMES MỄ TRÌ

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Bạn đang xem Vinhomes Mễ Trì – nơi đầu tư và an cư tuyệt vời trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229