Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas điểm đến của nhà đầu tư thông thái

Chuyên mục: , | Nương Bạch | 13/01/2018

Vinpearl Nam Hội An dự án được giới đầu tư săn đón nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi dự án sở hữu những lợi thế độc tôn hiếm có từ vị trí cho đến quy mô xây dựng. Năm 2018. Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas tiếp tục trở thành điểm đến của nhà đầu tư thông thái.

Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí chiến lược

Đây là dự án thứ hai được Vingroup xây dựng tại Quảng Nam, nếu như Vinpearl Hội An gây chú ý khi tọa lạc ngay tại bờ biển Cửa Đại chỉ cách phố cổ Hội An 4km thì Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas nằm ở vị trí chiến lược. Dự án nằm trên trung điểm con đường Di sản Miền Trung, ôm trọn 1030m đường bờ biển Bình Minh đẹp yên bình.

Cách phố cổ Hội An 17km, cách khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km đường biển, từ sân bay Đà Nẵng đến dự án chỉ có 30km. Dự án nằm ở vị trí đắc địa có hệ thống giao thông thuận tiện, giúp du khách dễ dàng di chuyển đến những địa điểm du lịch nổi tiếng.

vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An resort & villas dự án có quy mô xây dựng gần 5000 tỷ của chủ đầu tư Vingroup

Du lịch ngành kinh tế mũi nhọn

Theo UBND tỉnh Quảng Nam hơn 90% GDP của tỉnh đến từ du lịch, trong đó Hội An là khu vực trọng điểm. Cứ 3 du khách đến Việt Nam sẽ có 1 người chọn bay thẳng đến Hội An. Đây cũng là địa điểm được du khách quốc tế lựa chọn để trở lại nhất nếu có cơ hội đến Việt Nam du lịch. Năm 2017, du khách quốc tế đến Hội An – Quảng Nam đạt 2,8 triệu lượt tăng 10,5%, khách nội địa đạt 2,55 triệu lượt tăng 17,2% so với năm 2016.

Tiềm năng du lịch cũng là yếu tố có tác động mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Du lịch và BĐS nghỉ dưỡng là hai lĩnh vực cần có sự phát triển song song. Du lịch phát triển lượng du khách đến đông cần phải có cơ sở lưu trú đáp ứng đủ, đặc biệt cần phải có dịch vụ tiện ích. Đây là những yếu tố then chốt níu chân du khách. Nắm bắt được xu hướng đó, chủ đầu tư đã kiến tạo Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas thành quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao.

vinpearl-land-nha-trang-thien-duong-nghi-duong-nghe-thuat-song-thuong-luu 1

Quảng Nam địa phương phát triển cả về du lịch biển và du lịch văn hóa

Hệ thống tiện ích chỉ có tại Vinpearl Nam Hội An

Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô đầu tiên được Vingroup xây dựng với tổng vốn đầu tư gân 5000 tỷ, chia thành hai giai đoạn. Khu biệt thự 132 căn với hơn 90% căn có tầm nhìn hướng biển, một tòa khách sạn 9 tầng, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu thể thao ngoài trời, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco,… Vinpearl Nam Hội An resort & villas như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ hệ thống tiện ích.

Nếu như thời gian lưu trú của du khách quốc tế tại Hà Nội và TP.HCM chỉ đạt hơn 1 ngày thì các địa điểm đu lịch như Nha Trang, Quảng Nam, Đà Nẵng là trên 2 ngày. Đây chính là cách giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận từ chương trình cho thuê, thời gian lưu trú của du khách càng dài dòng lời thu về càng lớn.

Chính sách bán hàng ưu việt dành cho nhà đầu tư Vinpearl Nam Hội An

Vingroup là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, vì thế từ chính sách bán hàng cho đến chính sách chia sẻ lợi nhuận đều được đánh giá rất cao:

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-villas-thang 12-8

Công trường thi công dự án Vinpearl Nam Hội An

  • Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên.
  • Chiết khấu ngay 25%GTBT nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm.
  • Chiết khấu 30% GTBT nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 5 năm. Đây hiện là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay.
  • Nhà đầu tư Vinpearl Nam Hội An resort & villas có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay tối đa lên đến 65% GTBT. Han vay tối thiểu 4 năm, tối đa 20 năm. CĐT hỗ trợ chi trả 100% lãi suất khoản vay trong 12 tháng.
  • Nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Năm 2018, Vinpearl Nam Hội An resort & villas hứa hẹn tiếp tục trở thành dự án hot nhất trên sàn giao dịch BĐS nghỉ dưỡng. Nhưng để sở hữu căn biệt thự biển đẹp nhất thì đây chính là thời cơ dành cho những nhà đầu tư thông thái, biết nắm bắt cơ hội.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

biet-thu-bien

Xem Thêm:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

biệt thự biển Vinpearl

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre