Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas siêu dự án phức hợp quy mô nhất của Vinpearl

12:38:33 - 03/01/2018

Tính đến năm 2018, Vingroup đã có 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2017, Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam đồng thời dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Tiếp nối sự thành công trong BĐS nghỉ dưỡng, năm 2017 Vingroup cho ra mắt mẫu sản phẩm mới – khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên và Vinpearl Nam Hội An resort & villas là dự án đầu tiên.

Vinpearl Nam Hội An có gì khác so với các dự án trước đó của Vingroup?

Vẫn mang thương hiệu biệt thự biển Vinpearl, khu nghỉ dưỡng mới này có gì khác so với các dự án trước đây của Vingroup? Hầu hết tất cả các khu nghỉ dưỡng của Vingroup đều được xây dựng theo mô hình “Tất cả trong một – all in one” với hệ thống tiện ích đẳng cấp đó là: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf, khu thể thao,khu làm đẹp Vincharm spa, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm,.. Một số dự án của Vinpearl còn có vườn thú Vinpearl Safari.

vị trí biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Điều ấn tượng, làm nên sự khác biệt cho Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chính là sự xuất hiện của khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco. Đây là dự án đầu tiên của Vinpearl có sự tích hợp của khu sinh thái VinEco, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị cho du khách khi chọn lưu trú tại Vinpearl Nam Hội An.

Các hạng mục chính trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An

–        Khu biệt thự gồm: 132 căn, diện tích xây dựng 21,6 ha. Hơn 90% số lượng căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển.

–        Khu khách sạn: 9 tầng gồm 429 phòng.

–        Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tê với diện tích 73.1ha.

–        Khu Du lịch sinh thái bao gồm:  Khu nông nghiệp công nghệ cao (Vineco). Diện tích lên tới 13.2ha.

–        Khu Vinpearl Land: Diện tích 62.4ha, gồm: công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, hội chợ ẩm thực, khu vui chơi trẻ em

Quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đang trong quá trình xây dựng. Theo dự kiến giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào 30/3/2018 và chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019. Khi xây dựng xong, Vinpearl Nam Hội An hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất miền Trung.

Vinpearl Nam Hội An resort & villas điểm đến hấp dẫn mới trong tương lai

Vingroup đã rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu của thị trường và du lịch trải nghiệm chính là xu hướng. Không những thế, Vinpearl Nam Hội An còn sở hữu vị trí đắc địa độc tôn hiếm có. Nằm trên trung điểm con đường Di sản miền Trung với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Vinpearl Nam Hội An chỉ cách khu phố cổ Hội An 17km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 40km, cách Đà Nẵng 40km, cách sân bay Đà Nẵng 30km, cách Khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm 15km. Với vị trí đắc địa, Vinpearl Nam Hội An resort & villas được ví như “Kiệt tác trong lòng Di sản”. Bởi Quảng Nam là tỉnh duy nhất có 2 Di sản văn hóa thế giới, đây là lợi thế độc tôn giúp tỉnh Quảng Nam thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

CHI THUY

Xem Thêm:

biệt thự biển Nam Hội An

Vinpearl Hội An Resort & Villas

Nguồn: http://chungcumetri.com

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229