Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho con bạn

08:39:28 - 23/12/2015

Hệ thống Vinschool tại Vinhomes Mễ Trì chấp cánh ước mơ, hoàn thiện cẩm nang tri thức cho con em của bạn, đáp ứng một môi trường học tập lành mạnh.

Nếu bạn đang sinh sống ở khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, hệ thống trường học đa cấp Vinschool sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề liên quan đến trường học cho con em mình như cần tìm một trường học có tên tuổi thì lại quá xa đây, hay không có môi trường học tập nào khiến bạn hài lòng để lựa chọn cho con em mình học ở gần nhà. Ở Vinhomes Mễ Trì với hệ thống trường học liên cấp Vinschool con em bạn sẽ có môi trường học tập uy tín và an toàn hàng đầu.

le-khai-giang-vinschool

Lễ khai giảng Vinschool

Vinschool là sự kết hợp giá trị tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, đảm bảo sẽ trang bị cho con em cư dân Vinhomes Mễ Trì những tố chất và phẩm chất cần thiết để các em tự tin hội nhập với cộng đồng và xu hướng toàn cầu hóa.

Vinschool được sự đầu tư và quan tâm lớn từ Tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu phát triển toàn diện giáo dục đa cấp độ, luôn có sự trao đổi tri thức giữa các bậc trường. Tại Vinschool với chương trình giảng dạy anh quốc, được đánh giá rất cao trên thế giới đảm bảo cho con em của bạn sẽ có những người thầy, người cô với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Không những vậy tại Vinschool không có trường hợp ưu đãi cá nhân mà mọi em trong một tập thể đều sẽ được quan tâm một cách chu đáo. Đội ngũ thầy cô trong trường còn có các thầy cô nước ngoài sẽ thường xuyên giao tiếp tương tác tiếng anh với các em

vinschool-don-dau-xu-huong-giao-duc

Vinschool đón đầu xu hướng giáo dục tương lai

Hệ thống giáo dục Vinschool với mong muốn xây dựng những tài năng mới năng động, sáng tạo, văn minh, hội nhập thế giới mà vẫn giữ bản sắc và văn hóa dân tộc. Đây là mục tiêu quan trọng, là kết quả mà Hệ thống giáo dục Vinschool cũng như Biệt Thự Mễ Trì muốn hướng tới.

moi-truong-hoc-tap-tai-vinschool

Môi trường học tập tại Vinschool

Kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu, Hội đồng giáo dục và đội ngũ giáo viên có tâm, có tài, cùng cơ sở vật chất hiện đại trong khu đô thị tiện nghi, đẳng cấp… với mức học phí hợp lý, Vinhomes Mễ Trì và Vinschool sẽ đem đến cơ hội cho nhiều gia đình và thế hệ trẻ được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, tiêu chuẩn – nơi trí tuệ thăng hoa – nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục.

Xem Thêm

Vị trí dự án chung cư Mễ Trì

Mặt bằng dự án chung cư Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

 

Ý kiến bạn đọc

Trang Facebook

Chuyên viên tư vấn Vinhomes (24/7) 09.6226.9229