Bất động sản Hội An và tình hình trên đà phát triển đầu tư

Chuyên mục: | lan | 25/12/2020

Năm 2020 có thể nói là một năm xảy ra khá nhiều những sự kiện khác nhau, đặc biệt là sự ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh CoVid-19. Bất động sản Hội An liệu có còn là nơi mà các nhà đầu tư rót vốn vào hay không cũng như tiếp tục soán ngôi các nhà đầu tư truyền thống? Thị trường Hội An có còn là minh chứng cho điều đó hay không? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về điều này.

dau-tu-bat-dong-san-hau-covid19

Trong đầu tư kinh doanh thì lợi nhuận là nhân tố đầu tiên và cuối cùng mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Đâu là yếu tố đưa Hội An trở thành điểm đầu tư sáng giá trong giai đoạn này?

Cú hích từ nhiều yếu tố

Có thể thấy việc hội tụ nhiều yếu tố từ đòn bẩy về hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi cũng như chính sách tập trung phát triển du lịch đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Hơn hết trước khi dịch bệnh xảy ra thì Hội An là một trong những nơi có sự tăng trưởng tốt về du lịch qua từng năm và bất động sản Hội An được sự ảnh hưởng khá tích cực.

Lấy đô thị cổ Hội An làm trung tâm, trong vòng bán kính 10km xung quanh khu vực này đang xuất hiện ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng cùng tên tuổi các chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế. casamia Hội An sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu lớn nhất khu vực đã được UNESCO công nhận.

Không gian nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo

Bất động sản Hội An có tiềm năng nhiều dự án phát triển với không gian nghỉ dưỡng sinh thái khá độc đáo với nhiều quần thể tạo ra không gian nghỉ dưỡng bền vững.

Mô hình biệt thự du lịch độc đáo ấy càng trở nên có giá trị hơn khi vừa tạo nên không gian nghỉ dưỡng hạng sang, vừa được vận hành linh hoạt như những mini hotel. Điều này sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của du khách vãng lai cũng như nhu cầu lưu trú lâu dài của giới chuyên gia quốc tế đang làm việc tại Quảng Nam. Và hơn tất cả, dù thời gian lưu trú dài hay ngắn thì tất cả những đối tượng khách thuê này đều được tận hưởng không gian sống sinh thái hạng sang cùng hệ thống dịch vụ – tiện ích cao cấp khép kín trong nội khu.

Đó là chưa kể đến các yếu tố vĩ mô như sự phát triển của nền kinh tế, việc gia tăng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân, ngành du lịch Hội An liên tục thăng hạng trong khu vực … đã khiến cho các loại hình Bất động sản nghỉ dưỡng có được tỷ suất lợi nhuận khá cao và ổn định.

Hội An tuy là một thị trường mới phát triển nhưng đã có được những bước tiến vững chắc và đang trở thành điểm hẹn đầu tư sáng giá trên thị trường. Cùng tìm hiểu những thông tin về thị trường bất động sản Hội An:

Đọc thêm:

Giá Vinpearl Đà Nẵng

Đất nền Đà Nẵng

Pháp lý cho condotel

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre