Chủ đầu tư dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ

Chuyên mục: | Tuan Viet | 24/05/2022

Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là ai? Wyndham Thanh Thủy là Tổ hợp khoáng nóng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Thọ, chỉ cách Hà Nội khoảng 1 giờ đi xe. Đây là sự đẳng cấp mang tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư, đã và đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của đông đảo khách hàng và giới đầu tư địa ốc.

Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là ai?

Chủ đầu tư Wyndham Thanh Thủy là Tập đoàn Onsen Fuji – doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực BĐS, điều hành hoạt động và dịch vụ, điển hình với những dự án đẳng cấp cao cấp được bảo trợ bởi những thương hiệu quốc tế đứng đầu thế giới.

Chủ đầu tư Onsen Fuji ký kết hợp tác với Tập đoàn Wyndham phát triển dự án Wyndham Thanh Thủy

Chủ đầu tư Onsen Fuji ký kết hợp tác với Tập đoàn Wyndham phát triển dự án Wyndham Thanh Thủy

Tập đoàn Onsen Fuji chuẩn xác Thành lập vào ngày 25 tháng 10 năm 2018. Dù chỉ cần cái tên mới trên thị trường BĐS Việt Nam tuy nhiên với tin cậy cùng tiềm lực tài chính khỏe, Onsen Fuji đã thực hiện thắng lợi những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, mà nổi bật nhất là dự án Wyndham Thanh Thủy tại địa phận xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ.

Mang tâm huyết và khía cạnh chiến lược, Tập đoàn Onsen Fuji nhanh chóng chắc chắn vị thế của bản thân trong nghành nghề đầu tư, phát triển dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng phối hợp kiểm tra sức khỏe sang trọng Wyndham Thanh Thủy. Cùng sự bảo trợ đến từ các thương hiệu đối tác tin cậy, chủ đầu tư Onsen Fuji đã tạo được ý thức hoàn hảo và tuyệt vời nhất riêng với quý quý khách và giới đầu tư bên trong và bên ngoài nước, trở thành “gương mặt vàng” trong nghành nghề đầu tư, phát triển BĐS tại Việt Nam.

Thông tin Chủ đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji
 • Mã số thuế: 0108486106
 • Trụ sở chính: bậc nhất Phạm Huy Thông, P Ngọc Khánh, Ba Đình, thủ đô.
 • Thay mặt đại diện Pháp Luật: Bà Đặng Thanh Tú – người đứng đầu HĐQT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji

Lĩnh vực hoạt động

 • Bất động sản: Đầu tư, phát triển bất động sản; xây dựng các công trình xây dựng kỹ thuật dân dụng, viễn thông liên lạc
 • Điều hành, vận hành: quản lý, vận hành dịch vụ tại các dự án
 • Dịch vụ: Dịch vụ du lịch lưu trú không quá lâu, dịch vụ nhà hàng quán ăn, dịch vụ tiệc Họp Báo Hội nghị

Đối tác chiến lược

 • Chủ thầu dự án. Ricons hàng đầu tại Việt Nam
 • Ngân hàng OCB bảo trợ kinh tế tài chính
 • Tập đoàn Wyndham – thương hiệu quản lý, hoạt động hàng đầu trái đất.

Thành tựu, giải thưởng xuất sắc

 • Phần thưởng Best Tourism and Resort Development ( dự án Wyndham Thanh Thuy )
 • Phần thưởng Best Commercial Developer Vietnam tại Dot Property Vietnam Awards 2021.
 • Phần thưởng Best Beachfront Resort Apartment Vietnam ( Dolce Penisola Quảng Bình ) tại Dot Property Vietnam Awards 2021.

** Bài viết liên quan:

Có nên mua Wyndham Thanh Thủy

Thiết kế liền kề Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy là dự án chiến lược của Tập đoàn Onsen Fuji

Dự án Wyndham Thanh Thủy giành giải “Dự án du lịch và nghỉ dưỡng tốt nhất Khu vực Đông Nam Á 2020”. Đây là phần thưởng Quý giá chắc chắn chất khối lượng dự án Wyndham Thanh Thủy tương tự như tâm huyết, khía cạnh chiến lược của chủ đầu tư Onsen Fuji trên hành trình quảng bá khoáng sản khoáng nóng của Việt Nam vươn tầm quốc tế”.

Wyndham Thanh Thủy - dự án nghỉ dưỡng chiến lược của Tập đoàn Onsen Fuji

Wyndham Thanh Thủy – dự án nghỉ dưỡng chiến lược của Tập đoàn Onsen Fuji

Không chỉ vậy, trong tiến trình 1, chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji đã “tốc chiến tốc thắng” với 1800 căn hộ khách sạn và 200 căn liền kề thương mại nhanh chóng tìm kiếm được người sở hữu nắm giữ. Bây Giờ, chỉ còn một số trong những ít quỹ căn Condotel và biệt thự tiến độ 2 đang rất được đầu tư, hoàn thiện, có tương lai sẽ biến thành tâm điểm đầu tư sáng giá nhất trong năm 2022.

Có thể nhìn thấy, dù chỉ đơn giản là tên gọi mới nhưng Tập đoàn Onsen Fuji đã gặt hái được các thành công vang dội trong nghành đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với kim chỉ nam mang đến những sản phẩm chất lượng cùng khả năng đầu tư ưu việt, Tập đoàn Onsen Fuji đã và đang không ngừng đưa tới cho Thị Phần những dự án tầm cỡ chiến lược, chắc chắn là điểm đến chọn lựa đầu tư an toàn và độ tin cậy đứng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam.

Nguồn Vnsea Group

Condotel hn tre