Ivory Villas & Resort: đẳng cấp biệt thự trên độ cao 200 mét

Chuyên mục: | Tuan Viet | 14/01/2021

Ở trên độ cao 200 mét, những căn biệt thự Ivory Villas & Resort nép mình vào những sườn núi. Lấy ý tưởng thiết kế của những chiếc ruột bậc thang của vùng Tây Bắc. Kết hợp kiến trúc độc đáo, dự án mang đến một trải nghiệm có một không hai, giải phóng tầm nhìn, mang đến không gian yên bình, đúng chất nghỉ dưỡng cho du khách.

Ivory Villas & Resort: đẳng cấp biệt thự trên độ cao 200 mét

Chủ đầu tư dự án Ivory Villas & Resort như một kiệt tác của xứ Mường Hoà Bình khi được chăm chút một cách tỉ mỉ từ ý tưởng thiết kế, ý tưởng giá trị sống tại khu đô thị. Là sản phẩm được định vị dành cho những khách hàng thượng lưu, mang nét độc đáo và một môi trường sống đẳng cấp.

ivory-villas-resort

Đầu tiên, phải kể tới tầm nhìn không giới hạn, bao trọn núi rừng Việt Nam khi ở độ cao 200m. Phong mắt xuống là những lớp thảm thực vật xanh ngút ngàn. Các căn biệt thự được sắp xếp theo bố cục chiếc ruộng bậc thang đậm nét văn hoá bản địa tạo nên tầm nhìn thoáng và tự do. Từ đây, không khí trong lành & ánh sáng tự nhiên len lỏi vào trong mỗi hạt không khí. Giúp con người dễ dàng hồi phục sức khoẻ, tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Dự án được chia làm 4 phân khu. Phân khu The Dara đã được bàn giao và đang được vận hành. Với các căn biệt thự có diện tích đa dạng 400m2 – 600m2 – 1000m2 tạo nên nhiều lựa chọn cho du khách. Phân khu Azura có vị trí cao nhất so với các phân khu còn lại. Đây cũng chính là phân khu đẳng cấp nhất của khu nghỉ dưỡng. Thừa hưởng chuỗi tiện ích giúp nâng tầm chất lượng & giá trị sống của con người như Đài Vọng Cảnh, Hồ Nhật Hạ, nhà hàng 5 sao, vườn hoa Nhật Sắc, bể bơi vô cực… tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng chất và dễ khiến cho bất cứ ai cũng có thể dễ dàng đắm chìm vào không gian đó, không muốn thoát ra.

Ivory-Villas-Resort

Tiếp đó chính là vị trí đắc địa của dự án. Không chỉ đẳng cấp từ tầm nhìn mà còn tiện nghi cho du khách khi di chuyển. Nằm ngay mặt đường quốc lộ 6 kết nối Thủ đô và các tỉnh Tây Bắc, khu nghỉ dưỡng Ivory Villas ẩn mình giữa núi rừng thiên nhiên hoang sơ của xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Ba Vì. 2000ha rừng tại đây vô hình chung tạo thành một hệ thống lọc thải không khí hói bụi & ô nhiễm, trả cho khu nghỉ dưỡng một môi trường sống trong lành, tốt cho sức khoẻ.

Đồng thời, địa thể của khu nghỉ dưỡng còn tạo nên một hệ sinh thái đặc trưng, là điểm nghỉ dưỡng đầy lý tưởng và chất lượng cho du khách.

Xem thêm:

Dự án Wyndham Thanh Thủy

Bất động sản ven đô

Sonasea Vân Đồn Complex

Nguồn: http://chungcumetri.com

Condotel hn tre