ƯU ĐÃI KHI ĐẦU TƯ VINHOMES MỄ TRÌ LÀ GÌ?

Chưa có một dự án bất động sản nào của Vinhomes khi ra mắt và đưa ra chính sách bán hàng mà không có những ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố hấp dẫn Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư lựa chọn mua căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì. Vậy, ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì sẽ có thể là những ưu đãi nào?

Hãy cùng tham khảo những dự đoán của chungcumetri.com về những ưu đãi Khách hàng sẽ được hưởng khi mua căn hộ tại Vinhomes qua bài viết dưới đây nhé!

OK Sở hữu những gói dịch vụ cao cấp với mức giá ưu đãi

Ở những dự án Vinhomes nói chung và Vinhomes Mễ Trì nói riêng thì những dịch vụ cao cấp tại Vinhomes chính là những dịch vụ đặc biệt hấp dẫn Nhà đầu tư, cư dân Khách hàng bởi đây đều là những dịch vụ thực dụng, hữu ích cho đời sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

gia dinh du lich nghi duong vinpearl

Điển hình như các dịch vụ: dịch vụ quản lý căn hộ, gói dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe tại Vinmec; gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl; gói dịch vụ giáo dục Vinschool; dịch vụ cung cấp người giúp việc,…

Ngoài ra, những dịch vụ khác như an ninh bảo mật; dịch vụ tại gia; dịch vụ dọn dẹp;… cũng được hội tụ đầy đủ.

Khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì Khách hàng cư dân sẽ được hưởng những gói dịch vụ này với mức giá ưu đãi từ chủ đầu tư. Đây cũng chính là ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì đầu tiên.

OK Sở hữu những tiện ích cao cấp có ưu đãi dành riêng cho cư dân

Sở hữu những tiện ích cao cấp với mức giá ưu đãi dành riêng cho đối tượng là cư dân sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chính là ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì thứ hai Khách hàng, Nhà đầu tư được hưởng.

Từ những tiện ích miễn phí…

chay bo trong khong gian trong lanh

Ảnh minh họa – Chạy bộ trong không gian trong lành tại Vinhomes Mễ Trì

+ Hệ thống công viên cây xanh tạo môi trường trong lành và không gian xanh cho cư dân được tận hưởng những giây phút thư giãn thanh bình. Đặc biệt với không gian xanh thoáng này cư dân còn có thể lựa chọn nơi đây làm địa điểm rèn luyện sức khỏe ngoài trời: dạo bộ; chạy bộ;…

+ Hệ thống trung tâm thương mại giúp cư dân có thể thỏa thích mua sắm mà không cần phải di chuyển đi đâu xa.

Đăng ký để nhận thông tin dự án ngay 

DANG-KY-NGAY

+ Hệ thống hồ điều hòa tạo nên cảnh quan thẩm mỹ, xinh đẹp và là địa điểm để cư dân dạo bộ, vãn cảnh và thư giãn.

+ Ngoài ra, Chủ đầu tư còn có những chính sách tặng quà cho cư dân như tặng rau và thực phẩm sạch.

… Đến những tiện ích mất phí nhưng có ưu đãi dành riêng cho cư dân

Đến với Vinhomes Mễ Trì cư dân Khách hàng khi sử dụng các tiện ích này sẽ có những ưu đãi khác biệt với những Khách hàng là ngoại khu. Ví dụ: những hệ thống nhà hàng ẩm thực tại khu đô thị sẽ có ưu đãi giảm thuế hoặc % dành cho những Khách hàng khi có thẻ cư dân;…

uu dai khi dau tu vinhomes me tri

Hệ thống nha hàng ẩm thực tại Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Những ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì mặc dù đơn giản nhưng lại rất hữu ích trong cuộc sống của cư dân. Đó đều là những sự việc, nhu cầu mà Khách hàng, cư dân thường xuyên sử dụng. Và Vingroup đã thấu hiểu được điều này nên đã dành trọn những ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Mễ Trì hấp dẫn cho Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư.

Xem Thêm

Tiện ích xung quanh Vinhomes Mễ Trì

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Nguồn: http://chungcumetri.com/

Condotel hn tre